ข่าว

โครงการบัณฑิตศึกษาร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรม หลักสูตร "จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์" โดยวิทยากร ดร.ผ่องศรี เวสารัช อนุกรรมการ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 8.30-12.00 น. รูปแบบการอบรมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ นักวิจัย หรือผู้สนใจทั่วไป เข้าอบรมหลักสูตรดังกล่าว ด้วยการสแกน QR Code ส่งแบบตอบรับการอบรมเพื่อขอรับลิงค์การเข้าอบรมออนไลน์ภายในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 (คลิกอ่านรายละเอียดเพื่อเปิด QR Code)

โพสเมื่อ : วันเสาร์ที่ 13 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2567 05:03 น.

ภาพกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง
 ไม่มีภาพกิจกรรมโครงการนี้